Nội trợ review

Chuyên trang đánh giá sản phẩm gia dụng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đã từng mua sắm qua mạng chưa? 

Và một câu hỏi nữa: đã bao nhiêu lần bạn đọc review trên mạng một đằng, và kết quả khi dùng thử sản phẩm thì lại khác hẳn?

Bạn biết không, cứ 100 người Việt thì sẽ có 88 người mua hàng online dựa trên các bình luận, đánh giá từ những người mua hàng khác (Vietnam.net 2015).

Nhưng (và đây là một chữ NHƯNG to bự dành cho bạn), không phải bất kì trang web nào cũng đáng tin cậy. Với sự phát triển của marketing, hiện nay rất nhiều blogger sẵn sàng khuyến nghị người dùng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng hòng ăn hoa hồng từ nhãn hàng. Và đó là lí do vì sao Nội Trợ Review ra đời.

Với sứ mệnh giúp hành trình mua sắm online của người Việt trở nên thuận tiện và đáng tin cậy hơn, chúng tôi là chuyên trang đánh giá sản phẩm gia dụng cho người Việt. Nội Trợ Review cam kết rằng nhu cầu của bạn là những gì chúng tôi quan tâm hàng đầu.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Đánh giá chân thật

Đến với Nội Trợ Review, bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin đều được kiểm chứng từ nhiều nguồn. Chúng tôi luôn nhận xét sản phẩm một cách đa chiều và nói không với review giả, review định hướng khách hàng.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi cam kết chỉ review những sản phẩm chất lượng, đạt đủ tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, đến từ các thương hiệu hàng đầu như Sunhouse, Phillips, Panasonic,…

Giá cả ưu đãi

Với mỗi một sản phẩm, chúng tôi đều tổng hợp giá từ nhiều nguồn các nguồn và cam kết chọn giúp bạn điểm bán có giá cả hợp lí nhất. Giờ đây, bạn có thể yên tâm mua hàng mà chẳng ngại “hớ” giá.

Nhà cung cấp uy tín

Những đối tác được khuyến nghị tại Nội Trợ Review luôn là những trang thương mại điện tử uy tín, đảm bảo độ an toàn 100% trong quá trình giao dịch và giao nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Nội Trợ Review, chúng tôi hi vọng bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Nội Trợ Review – Thật là nhất.

Lưu ý: với mỗi sản phẩm bạn mua qua Nội Trợ Review, chúng tôi sẽ nhận được một khoảng hoa hồng nhỏ (từ 4-6% giá trị sản phẩm). Vậy nên nếu bạn thấy bài review hữu ích, hãy ủng hộ website bằng việc mua sản phẩm từ liên kết của chúng tôi nhé.