Nội trợ review

Chuyên trang đánh giá sản phẩm gia dụng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt

Nếu đã đọc qua bất kì bài viết nào của Nội Trợ Review, bạn có thể thấy chúng tôi đánh giá sản phẩm qua 5 khía cạnh gồm: thiết kế, tính năng, hiệu năng, sử dụng và đánh gái chung. Mỗi khía cạnh được cân nhắc trên thang điểm 10.

Là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi hiểu bạn cần nhiều hơn là những con điểm thông thường. Vậy nên để có cái nhìn khách quan nhất, mỗi sản phẩm đều được so sánh kĩ càng với các sản phẩm khác trên thị trường, kể cả cùng và khác phân khúc.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về từng khía cạnh đánh giá, hãy xem qua bảng bên dưới nhé!

Mẫu mã đẹp là tiêu chí quan trọng khi chọn mua sản phẩm gia dụng vì chúng là một phần trong tổng thể nội thất ngôi nhà.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ đánh giá một sản phẩm ở mặt thẩm mĩ, mà còn ở việc kích thước, trọng lượng và cách sắp xếp các vật dụng đi kèm. Hẳn rằng các bạn sẽ không muốn một nồi cơm đẹp nhưng lại chiếm hết gian bếp của bạn đúng không? Vậy hãy yên tâm vì đã có Nội Trợ Review đây.

Mỗi sản phẩm tạo ra đều hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định. Từ nền tảng đó, các nhà sản xuất mới thiết kế từng tính năng riêng biệt cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải bất kì một sản phẩm nào cũng đươc thiết kế một cách hoàn hảo.

Nội Trợ Review sẽ giúp bạn so sánh các sản phẩm trong cùng một phân khúc và đánh giá liệu các tính năng của sản phẩm có thật sự cần thiết và hữu dụng cho người dùng. Từ đó lựa chọn giúp bạn sản phẩm, thương hiệu đáng tin cậy.

Hiệu năng có thể hiểu đơn giản độ hiệu quả của sản phẩm. Đôi khi hiệu năng được thể hiện một cách rõ ràng qua các con số. Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng một chiếc máy xay công suất 700W sẽ hoạt động tốt hơn hẳn một chiếc với công suất 300W vì còn những yếu tố khác như lưỡi dao, thể tích cối xay…

Ở khía cạnh này, chúng tôi không chỉ đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dựa trên các con số đơn thuần mà còn cân nhắc các tính năng và thiết kế của sản phẩm.

Khi một sản phẩm được tung ra trường, nhà sản xuất luôn dùng những từ ngữ rất mĩ miều để miêu tả sản phẩm. Nhưng bạn có chắc chắn rằng tất cả những gì họ nói là sự thật?

Chúng tôi đánh giá thang điểm này dựa trên độ dễ dàng khi sử dụng sản phẩm; từ việc nắp nồi cơm có thể mở ra nhẹ nhàng hay không, cho đến việc cối xay có gây tiếng ồn hay không. Chúng tôi đảm bảo từng chi tiết nhỏ đều được cân nhắc kĩ càng, vì Nội Trợ Review luôn đặt một thứ lên hàng đầu, chính là trải nghiệm của bạn.

Vậy còn giá thì sao?

Đây là câu mà chúng tôi đã được hỏi rất nhiều lần từ người tiêu dùng. Nội Trợ Review tin rằng giá cả đơn thuần chỉ là những con số và giá trị mới mới là thứ quan trọng với người tiêu dùng. Do đó thay vì đơn thuần review giá cả của một chiếc máy xay, chúng tôi cân nhắc giá trị mà mà nó mang lại cho bạn trong tương quan với với số tiền bạn bỏ ra.

Giá trị này được thể hiện ở điểm Đánh Giá Chung. Đây cũng là số sao hiện lên trên hình thumbnail của mỗi sản phẩm. Chính vì thang điểm giá trị này mà bạn có thể thấy đôi khi một chiếc máy xay cao cấp lại có điểm thấp hơn hẳn chiếc máy với tầm giá rẻ.